Lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình - Biên Hòa

Long Bình là một phường thuộc thành phố Biên Hòa và cũng là điểm hội tụ và thu hút rất nhiều các đơn vị kinh doanh khác nhau. Bởi vậy mà nhu cầu lưu trữ và tận dụng tối ưu diện tích tại nơi đây cũng rất cao. Điển hình chúng ta có thể thấy là sản phẩm kệ sắt V lỗ tại nơi đây đang rất được ưa chuộng.

Vậy lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy đến với Kệ Sắt Quang Đạt nhé đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng tại nơi đây.

Lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa

Đơn vị phân phối và lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa

Kệ Sắt Quang Đạt là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đáp ứng được các nhu cầu về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng cũng như giá thành. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn chúng tôi.

 Xem thêm bài viết: Kệ Sắt V Lỗ Đồng Nai.

Đơn vị phân phối và lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa

Đôi chút giới thiệu về đơn vị chúng tôi

Kệ Sắt Quang Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ sắt V lỗ tại Biên Hòa được thành lập từ năm 2011 do quyết định từ sở đầu tư và kế hoạch cấp phép. Chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp cấp đến các khách hàng những sản phẩm kệ chất lượng nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí của khách hàng.

Đôi chút giới thiệu về đơn vị chúng tôi

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Ưu điểm khi mua hàng của Kệ Sắt Quang Đạt

 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hết mình với công việc
 •  Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay
 •  Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích
 •  Sản phẩm chất lượng và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường
 •  Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi luôn hoàn thành đúng hẹn với khách hàng
 •  Bảo hành chất lượng, thời hạn bảo hành của sản phẩm lên đến 5 năm.

Quy trình sản xuất và lắp đặt kệ sắt V lỗ của chúng tôi

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt kệ cho khách hàng.
 • Bước 3: Tạo bản thiết kế của kệ và chuẩn bị đầy đủ các nguyên phụ liệu cần thiết để sản xuất.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất sản phẩm theo đúng với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng.
 • Bước 6: Lắp đặt sản phẩm cho khách hàng và viết phiếu bảo hành.

Quy trình sản xuất và lắp đặt kệ sắt V lỗ của chúng tôi

Các loại kệ sắt V lỗ mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Hiện nay do kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề, bởi vậy mà chúng tôi có rất nhiều các mẫu sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Nhưng chủ yếu thì dòng sản phẩm này vẫn được chia làm 3 loại chính đó là kệ đa năng, kệ siêu thịkệ kho hàng. Mỗi loại kệ đều có những ưu điểm riêng về thiết kế của mình để khách hàng có thể sử dụng với từng mục đích khác nhau.

Các loại kệ sắt V lỗ mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Kệ sắt đa năng

Đây là loại kệ có thiết kế để sử dụng với mục đích là lưu trữ những vật dụng cho các hộ gia đình, văn phòng,... Điển hình chúng ta có thể thấy loại kệ này thường được sử dụng để đựng hồ sơ, làm chỗ đựng cốc, làm chạn bát,... Bởi vậy mà loại kệ sắt V lỗ này thường được gọi với cái tên là kệ đa năng.

Kệ sắt đa năng

Kệ siêu thị

Loại kệ sắt V lỗ này chuyên được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng để trưng bày các loại sản phẩm để bày bán cũng như phân loại các loại hàng hóa của siêu thị hay cửa hàng. Đồng thời giúp làm nổi bật những sản phẩm này để thu hút sự chú ý của khách hàng khi mua sắm.

Kệ siêu thị

Kệ kho hàng

Kệ kho hàng đúng với tên của mình thì sản phẩm này thường được sử dụng cho các kho hàng của các công ty và các doanh nghiệp. Loại kệ này thường được thiết kế với khả năng chịu tải tốt để có thể lưu trữ nhiều các loại hàng hóa khác nhau. Giúp các chủ đầu tư có thể tận dụng được tối đa được diện tích của kho hàng cho các doanh nghiệp.

Kệ kho hàng

Vậy bên trên là đơn vị lắp đặt kệ sắt V lỗ tại Long Bình, Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Kệ Sắt Quang Đạt nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Tin tức khác