Cửa hàng bán kệ sắt V lỗ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Để có thể lưu trữ hàng hóa ở các kho hàng tại TP.HCM hiện nay một cách tốt nhất thì dòng sản phẩm kệ sắt V lỗ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vậy bạn cũng đang có nhu cầu mua kệ V lỗ mà chưa tìm được một cơ sở thích hợp?

Cửa hàng bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Tp.HCM

Yên tâm ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn một công ty chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ sắt V lỗ tại TP.HCM với giá thành vô cùng rẻ nhưng vấn đảm bảo được uy tín và chất lượng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Công ty bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tại TP. Hồ Chí  Minh

Kệ sắt V lỗ là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tại HCM hiện nay. Nên tại đây cũng có rất nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt kệ V lỗ.

Công ty bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tại TP.HCM

Bởi vậy mà để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng với giá thành rẻ là một, việc rất khó. Bởi vậy hãy đến Kệ Sắt Quang Đạt đảm bảo chúng tôi sẽ không có làm bạn thất vọng khi đã lưa chọn chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn Kệ Sắt Quang Đạt

Để có thể tìm kiếm một đơn vị lắp đặt kệ sắt V lỗ tại TP.HCM là một việc hết sức đơn giản bởi hiện nay. Vì trên địa bàn tại đây có rất nhiều các đơn vị phân phối kệ V lỗ được thành lập và đang hoạt động. Nhưng để tìm được một đơn vị có giá thành rẻ mà đảm bảo được vấn đề về uy tín và chất lượng tại nơi đây thì lại là một chuyện khác.

Vì sao nên lựa chọn Kệ Sắt Quang Đạt

Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu của khách hàng mà bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng cũng như là chặt chém giá thành đối với khách hàng. Chính vì vậy mà Kệ Sắt Quang Đạt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi vì chúng tôi là một đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt kệ sắt V giá rẻ tại TP.HCM đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm đến với khách hàng.

Lợi ích khi mua kệ sắt V lỗ tại Kệ Sắt Quang Đạt

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hết mình

- Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

- Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao 

- Là một đơn vị trực tiếp sản xuất rồi lắp đặt nên thường có giá thành rất rẻ

- Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng không làm tốn thời gian của khách hàng

- Bảo hành chất lượng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm

Lợi ích khi đến với Kệ Sắt Quang Đạt

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thì chúng tôi đang không ngừng phát triển và trở lên lớn mạnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Bởi nhờ có khách hàng thì chúng tôi mới phát triển đượcc như hiên nay bởi vậy chúng tôi . Vì thế mà khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất hiện nay. 

Đặc điểm của các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất

Kệ sắt V lỗ Quang Đạt ra đời cung cấp cho khách hàng dùng trong kho lưu trữ dùng để xếp hàng hóa, lưu trữ hồ sơ, chứng từ ..... nhằm mang lại hiệu quả trong công việc quản lý.

Đặc điểm của các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Kích thước chuẩn của kệ sắt v, kệ sắt lỗ đa năng để hàng hóa là:

Cao 2,4m x Rộng ---*

- Chân trụ sắt v lỗ: + Được làm bằng sắt: V40x60x 2ly (1,5ly)

  • Được làm bằng sắt V30x50x2ly (1,5ly)
  • Được làm bằng sắt V40x40x2ly (1,5ly)

- Mặt kệ sắt để hàng: Mặt kệ sắt được dập cuốn cạnh gờ 30cm và có các sóng tăng cứng dưới mặt kệ để chịu lực.

- Tải trọng cho mỗi mặt kệ: Từ 100kg- 120kg/ 1 mặt kệ

- Màu sơn: Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn màu xám ghi công nghiệp

dac-diem-cua-cac-san-pham-cua-chung-toi

Vậy bạn đang có nhu cầu mua kệ sắt V lỗ giá rẻ mà chưa tìm được một đơn vị gi thích hợp? Hãy đến với Kệ Sắt Quang Đạt, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm hay giá thành. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều những ưu đãi bất ngờ nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUANG ĐẠT

Tin tức khác