Hướng dẫn lắp ráp kệ v lỗ cực đơn giản

Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng kệ v lỗ, chúng tôi khuyên rằng bạn nên tự lắp ráp chúng. Bởi biết đâu được sẽ có lúc bạn cần thay đổi vật dụng, hàng hóa đặt trên kệ. Nhưng kích thước của những hàng hóa này lại không vừa với khoang chứa hàng. Vậy tại sao chúng ta không ngay lập tức tự mình điều chỉnh khoảng cách giữa các mặt kệ cho phù hợp với nhu cầu. Sẽ không phải chờ đợi nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, chỉ với 4 bước đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp được một bộ kệ chắc chắn. Các bạn cùng làm theo nhé!

ke-v-lo

Bước 1: 

Trước khi bắt đầu lắp ghép kệ v lỗ, bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết và thiết bị dụng cụ để việc lắp đặt thuận lợi và nhanh chóng hơn, bao gồm : mặt kệ là thép tấm dập cuốn cạnh, các chân trụ là cây sắt v lỗ, ke góc, ốc, chân nhựa, cà lê.

Bước 2:

Lắp mặt kệ dưới cùng vào 4 chân trụ, chú ý lắp ke góc tại mặt trước và mặt sau của kệ. Ke góc bạn chỉ cần lắp ở mặt kệ dưới cùng và trên cùng. Mặt kệ dưới cùng thông thường sẽ cách sàn nhà 120mm. Lúc này bạn chưa cần xiết chặt ốc vội nhé.

Bước 3:

Lần lượt lắp các mặt kệ còn lại vào 4 chân trụ.

Bước 4:

Siết chặt ốc. Bước này bạn nên cẩn thận căn chỉnh để khi siết kệ không bị lệch.

ke-v-lo-hcm

Xong rồi, giờ thì bạn đã có ngay một bộ kệ hoàn chỉnh chỉ với 15 phút lắp ráp. Quá đơn giản phải không nào!

Kệ v lỗ giá rẻ do Quang Đạt trực tiếp sản xuất được thiết kế tối giản, nhằm giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể dễ dàng nắm bắt được kết cấu, các tính năng sử dụng , cũng như lắp ráp kệ.

ke-v-lo-gia-re

Hiện nay với dòng kệ sắt v lỗ đa năng này, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận những đơn hàng thiết kế theo yêu cầu kích thước của khách hàng. Vui lòng liên hệ ngay 0918 098874 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Tin tức khác