Tin tức

Kệ sắt lắp ráp tphcm

Các sản phẩm kệ sắt lắp ráp của Quang Đạt có các lỗ trên thanh v, vì vậy có thể thay đổi số mâm tầng cao – thấp phù hợp với các mặt hàng bạn đặt lên mâm. Các thanh v lỗ được làm bằng vật liệu sắt được phun sơn tĩnh điện để chống mài mòn và han gỉ.


Kệ siêu thị giá rẻ hcm

Kệ siêu thị giá rẻ hcm, là một mặt hàng không thể thiếu trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hiện nay. Với tốc độ phát triển xã hội như hiện nay và nhu cầu mua bán hàng hóa của con người, các cửa hàng tạp hóa và siêu thị lớn nhỏ đang phát triển khắp nơi. Để mở một siêu thị mini rất dễ dàng đối với đa số người dân Việt Nam. Lượng vốn bỏ ra ít mà thu hồi vốn nhanh nên đây là mô hình kinh doanh được các hộ kinh doanh nhỏ lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, kệ siêu thị giá rẻ hcm có sẵn và được cung cấp với tất cả các kích cỡ và giá cả khác nhau.


Kệ kho thanh lý tphcm

Kệ kho thanh lý tphcm rất phổ biến, bởi vì nhu cầu về hàng hóa cơ bản, làm thế nào để đảm bảo được tính gọn gàng hơn, không cần phải quá thẩm mỹ, trau chuốt, nhất là khi mua kệ thanh lý còn giảm bớt được nhiều chi phí không đáng có.


Thanh lý kệ sắt v lỗ giá rẻ tphcm

Kệ sắt v lỗ đa năng là dòng kệ lưu trữ hồ sơ, chứa hàng, trưng bày hàng hóa ...được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với cấu trúc bu lông kết nối, các tấm kẽm với thanh sắt V lỗ sơn tĩnh điện và mâm kệ tôn hoặc ván tạo khối liên kết bền vững


Kệ đa năng TPHCM

Kệ đa năng là một trong những kệ hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khác với kệ kho hàng nặng dùng để chứa hàng trọng lượng lớn, kệ đa năng là kệ lưu trữ trọng lượng nhẹ, thích hợp để lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng vừa và nhẹ, được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, kho, thư viện, trường học, nhà sách, văn phòng công ty, ..


Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày là một thiết bị được sử dụng để sắp xếp hàng hóa trong các cửa hàng, kho hàng, được thiết kế theo khuôn mẫu nhất định. Việc sử dụng kệ trưng bày hiện đang được rất nhiều Khách Hàng và công ty lựa chọn, vậy lợi ích của việc sử dụng kệ trưng bày là gì mà nó được phổ biến đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.


Kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ

Công Ty Quang Đạt là một công ty chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại, máy móc, nhân viên lắp đặt nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi luôn tự hào về danh tiếng thương hiệu mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua. Mà không phải doanh nghiệp nào ở Việt Nam cũng làm được.


PALLET DOUBLE DEEP là gì

Kệ Double Deep là dạng kệ được lắp ráp từ hai dãy kệ (Selective Racking) đấu lưng vào nhau có 2 pallet chứa hàng được để sâu vào bên trong kệ, tăng sức chứa hàng hóa.


Kệ PALLET SELECTIVE là gì? Chi Tiết Và Các Đặc Tính Kỹ Thuật

Kệ Pallet Selective hay còn được gọi là “kệ lựa chọn” được thiết kế đặc biệt có khả năng đáp ứng được hầu như các kích thước kệ Pallet chứa hàng và trọng lượng hàng hóa theo nhu cầu. Là loại kệ chứa hàng đơn giản nhất trong các hệ thống kệ kho Pallet, phù hợp với các loại xe nâng phổ biến