Tin tức

PALLET DOUBLE DEEP là gì

Kệ Double Deep là dạng kệ được lắp ráp từ hai dãy kệ (Selective Racking) đấu lưng vào nhau có 2 pallet chứa hàng được để sâu vào bên trong kệ, tăng sức chứa hàng hóa.


Kệ PALLET SELECTIVE là gì? Chi Tiết Và Các Đặc Tính Kỹ Thuật

Kệ Pallet Selective hay còn được gọi là “kệ lựa chọn” được thiết kế đặc biệt có khả năng đáp ứng được hầu như các kích thước kệ Pallet chứa hàng và trọng lượng hàng hóa theo nhu cầu. Là loại kệ chứa hàng đơn giản nhất trong các hệ thống kệ kho Pallet, phù hợp với các loại xe nâng phổ biến


Mua kệ sắt giá rẻ TPHCM

Nếu Quý Khách đang ở tại TPHCM và có nhu cầu mua các sản phẩm kệ sắt cao cấp, kệ kho hay các sản phẩm kệ để tài liệu, kệ để hàng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Kệ Sắt Quang Đạt cam kết 100% sản phẩm kệ sắt chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.


Mua kệ sắt v lỗ để hàng, để hồ sơ, tài liệu cao cấp 2019

Mua kệ sắt v lỗ để hàng, để hồ sơ, tài liệu cao cấp 2019 - Sản phẩm kệ sắt cao cấp được thiết kế từ các thanh thép không rỉ: Khách Hàng không cần lo về mối mọt, sản phẩm sẽ chống lại các tác nhân thời tiết,... Trong môi trường sản xuất, kinh doanh thì không thế thiếu những sản phẩm như kệ sắt. Kệ sắt có rất nhiều tính năng ưa chuộng nổi bật như: kệ để hàng năng, kệ trung tải, kệ kho, kệ để hồ sơ, kệ để tài liệu,.


Báo giá kệ sắt đa năng TPHCM 2019

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt là doanh nghiệp với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ, kệ sắt cao cấp. Quang Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm kệ sắt để hàng, kệ kho, kệ đa năng,... tại TPHCM và trên Toàn Quốc.


Mua Kệ Hồ Sơ Tài Liệu Giá Tốt Tại TPHCM

Ngày nay nhu cầu mua các sản phẩm kệ sắt để hồ sơ rất phổ biến, vì chúng giúp giải quyết được các bài toán về không gian trong các văn phòng làm việc, mẫu mã cũng đa dạng.

Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều loại kệ để hồ sơ tài liệu giá rẻ mà chất lượng kém, chính vì thế mà trước khi chọn mua các sản phẩm kệ để hồ sơ tài liệu khách hàng thường có những băn khoăn như “tại TPHCM, mua kệ hồ sơ tài liệu giá tốt ở đâu”.


VÌ SAO KỆ SẮT ĐA NĂNG, V LỖ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN THẾ ?

Công ty Kệ Sắt Quang Đạt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt cũng như phân phối sẽ tiết lộ giúp bạn hiểu đaược phần nào về kệ sắt v lỗ chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ cũng như hài lòng về sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng trong công việc kinh doanh và giảm chi phí.

Để đa dạng hơn so với đối thủ cạnh tranh và điều đó cần có sự kiểm soát hiệu quả và việc bài trí cũng như thiết kế không gian và lên mặt bằng là quan trọng và kệ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu.

 


Làm thế nào để bảo quản hồ sơ tài liệu đúng cách ?

Chỉ cần hỏi riêng nhân viên văn phòng, bạn sẽ biết sự mệt mỏi, chóng mặt với các tập hồ sơ dày đặc, nhiều vô số kể trong văn phòng làm việc. Để tạo một không gian tươi sáng, đầy năng lượng thì việc sử dụng tủ hồ sơ góp phần tăng năng suất trong công việc. Bên cạnh đó, tủ hồ sơ mang lại không gian gọn gàng, sạch sẽ, không tích bụi khi bạn để chất chồng các tập hồ sơ, tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, sắp xếp hợp lý tạo nguồn động lực khi bạn bắt đầu ngồi vào bàn làm việc.


Những tính năng cực hay của kệ sắt v lỗ chỉ người dùng thông minh mới biết

Dù bạn chưa dùng hay đang dùng những chiếc kệ sắt v lỗ mà không biết đến các tính năng này thì thực sự rất phí. Bởi đây là những tiện ích cực kỳ hữu ích cho người dùng, giúp tối ưu không gian mang lại hiệu quả kinh tế cao.