Tin tức

Ưu điểm không ai ngờ đến khi sử dụng kệ sắt

Kệ sắt là sản phẩm rất hữu hiệu trong không gian, kệ sắt không chỉ dành riêng cho công ty, văn phòng, doanh nghiệp, kho hàng hay cửa hàng mà nó còn được dùng để đựng đồ dùng trong các ngôi nhà.Kệ sắt giúp không gian trở nên gọn gàng, thông thoáng,tiết kiệm diện tích, bảo vệ hồ sơ, hàng hóa,đồ dùng an toàn, tránh khỏi các tác nhân gây hư hại.

 


5 tiêu chí cần phải biết khi lựa chọn kệ sắt

Sản phẩm kệ sắt bạn đang dùng có phù hợp với sản phẩm hàng hóa mà bạn đang lưu trữ? Tải trọng và kích thước của kệ sắt có phù hợp với khối lượng hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ không? Không gian của bạn phù hợp với loại kệ sắt như thế nào? Tính thẩm mỹ của kệ sắt có tác dụng gì cho việc kinh doanh?

Dưới đây, Quang Đạt sẽ mách cho bạn biết những tiêu chí rất quan trọng và thiết thực trong việc lựa chọn kệ sắt để lưu trữ và trưng bày hồ sơ hay sản phẩm hàng hóa,


Vì sao nên sử dụng kệ sắt

Kệ sắt là sản phẩm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị, các công ty thậm chí là nhà ở, vì kệ sắt không đơn giản chỉ sử dụng để chứa hàng hóa, trưng bày sản phẩm, lưu trữ hồ sơ, tài liệu... mà nó được sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích, tạo sự thống thoáng ưa nhìn trong không gian.

Sản phẩm kệ sắt bền, đẹp, chắc chắn mà sử dụng được lâu dài, không sợ hư hỏng, mối mọt., dễ dàng tháo lắp và di chuyển, mang lại sự tiện dụng, thân thiện đối với người sử dụng.


Kệ sắt cao cấp

Giá kệ sắt công nghiệp được làm từ sắt v lỗ sơn phủ PU màu xám, là sản phẩm kệ đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng. Thích hợp đối với hàng hóa có tải trọng nhẹ,chứa vật dụng trong gia đình,văn phòng,lưu trữ hồ sơ.


Kệ sắt có tính thẩm mỹ cao.

Công ty kệ sắt Quang Đạt Là đơn vị có chuyên môn và kĩ thuật cao trong lĩnh vực kinh doanh Kệ sắt v lỗ chúng tôi không ngừng thay đổi về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng để thích hợp đối với hàng hóa có tải trọng nhẹ, chứa vật dụng trong gia đình, văn phòng, lưu trữ hồ sơ.

Hệ thống kệ sắt v lỗ đa năng cơ động, dể tháo lắp, di dời, điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng do thép đa năng cán nguội theo tiêu chuẩn Nhật JIS G3100 và được phun sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Châu Âu Oxy Plast do đó có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc rất cao, đặc biệt là không cong vênh có thể chịu được sức chứa trọng tải hàng hóa lên tới 300kg/tầng kệ.


Kệ sắt lưu trữ hồ sơ.

Kệ sắt lưu trữ hồ sơ là sản phẩm được dùng phổ biến trong các các thư viện, nhà sách, nhà xưởng chứa hàng hóa chống ẩm mốc… Ngoài để lưu trữ hồ sơ chúng ta còn để được nhiều vật dụng khác nữa rất thích hợp mà lại còn có tính thẩm mỹ nữa.


Kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng là một vật dụng ko thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay bởi vì nó là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề chứa hàng hóa lưu kho, lưu trũ hồ sơ văn phòng, trưng bày sản phẩm bán hàng… bắt kịp với xu thế hiện đại chúng tôi luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy giá thành xuống mức cạnh tranh nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng, của người sử dụng lên trên hết.


Kệ sắt mỹ thuật

Ke sat không những là vật dụng dùng để chứa hàng ngày nay sản phẩm đã được cách điệu thành những tác phẩm mang đậm nét mỹ nghệ cho đời sống của con người. Ke sat được thiết kế đa dạng và những đường nét uyển chuyển đầy tinhh tế và hài hòa cho ngôi nhà. Ke sat Quang Đạt giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm mới nhất hiện nay như sau:


Kệ sắt giá rẻ

Ke sat là sản phẩm được sử dụng để đựng hàng, hồ sơ và các vật dụng cần thiết khác, với tính đa năng sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được lòng tin dùng từ nhiều quý khách hàng trên thị trường, từ đó đã có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm điều này đã gây khó khăn cho người dùng trong việc đánh giá sản phẩm. Ke sat Quang Đạt cung cấp bảng giá sản phẩm cụ thể như sau: