Thanh lý kệ sắt v lỗ giá rẻ tphcm

Kệ sắt v lỗ đa năng là dòng kệ lưu trữ hồ sơ, chứa hàng, trưng bày hàng hóa ...được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với cấu trúc bu lông kết nối, các tấm kẽm với thanh sắt V lỗ sơn tĩnh điện và mâm kệ tôn hoặc ván tạo khối liên kết bền vững.

Nếu trong môi trường bình thường, ít ẩm ướt các thanh V lỗ được sơn tĩnh điện độ bền của nó có thể lên đến hơn 10 năm. Trong trường hợp hàng hóa ở dạng lỏng, nên sử dụng các kệ như MFC, MDF, ván ép công nghiệp ...đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng. Đúng như tên gọi: Kệ sắt v lỗ đa năng, kệ được thiết kế để chứa nhiều loại hàng hóa, vật phẩm, tài liệu khác nhau ... được sử dụng để chứa hàng lưu kho , dùng trưng bày hàng hóa trong tiệm tạp hóa , siêu thị, lưu trữ hồ sơ trong ngân hàng, kho bạc, cơ quan hành chính, văn phòng hành chính , dùng đựng vật dụng cho gia đình , dùng làm kệ trồng rau sạch rất tiện sử dụng ....Kệ sắt v lỗ đa năng phù hợp với những điều kiện kinh tế khác nhau.

Công ty Quang Đạt thanh lý kệ sắt v lỗ đa năng, đây là những sản phẩm mới chưa được lắp đặt và sử dụng, là hàng thừa của các dự án mà chúng tôi đã lắp đặt cho các khu công nghiệp.

Do nhu cầu giải phóng kho, chúng tôi cần bán ra thị trường một số kệ sắt v lỗ thanh lý với giá thấp nhất trên thị trường hiện nay

Tình trạng kệ sắt v lỗ thanh lý

Tình trạng sản phẩm : 92 – 98%

Không bị han rỉ, rỉ sét, móp méo, chưa được lắp đặt và sử dụng lần nào, phụ kiện lắp đặt đầy đủ

Thanh lý kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời cho các cửa hàng và doanh nghiệp muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu với mức chi phí chỉ bằng 40% giá thị trường.

Công dụng kệ sắt v lỗ giá rẻ

 • Áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp cho các kho để thuốc bênh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh,…
 • Với khả năng tối ưu hóa, thật dễ dàng điều chỉnh chiều cao lên xuống của các tầng để phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Khả năng chịu tải của mâm thém từ 100 đến 200 kg, tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.
 • Chiều cao có thể được điều chỉnh hoặc thay thế nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí so với kệ thông thường.
 • Giảm diện tích kho giúp tiết kiệm không gian lớn. Khối lượng hàng hóa lưu trữ lên đến hơn 30%.
 • Kết hợp các loại kệ khác nhau để tạo ra các khu vực lưu trữ lớn.

Thanh lý kệ sắt v lỗ giá rẻ

Sản phẩm có kích thước đa dạng do cấu trúc thông minh giúp lựa chọn dễ dàng. Thích hợp cho tất cả các kho để lưu trữ hàng hóa từ lớn đến nhỏ. Kệ sản phẩm thuận tiện so với tất cả các dòng kệ khác

7 Lý do bạn nên dùng kệ sắt v lỗ của chúng tôi

 • Hàng hóa dễ dàng chất từ nhiều hướng khác nhau.
 • Dễ dàng di chuyển đến nơi khác nhờ cấu trúc có thể tháo rời đơn giản.
 • Dễ dàng lắp ráp, tăng hoặc giảm chiều cao dễ dàng.
 • Sơn tĩnh điện đều, bóng, đẹp.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp từ Nhật Bản ..
 • Chất liệu bền, nhiều màu sắc, giá cả hợp lý.
 • Bảo hành lâu dài

Cấu tạo kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ đa năng với cấu trúc đơn giản từ 4 phần chính.

 1. Chân trụ V
 2. Mâm tầng
 3. Ke góc
 4. Ốc

Đặc điểm cấu tạo của kệ sắt v lỗ

* Thanh lý kệ sắt v lỗ đa năng có chiều dài 2m, tối đa 2,4m là 3 m, với kích thước kệ ngắn hơn chúng tôi sử dụng máy cắt tay hoặc máy cắt sắt chuyên nghiệp. Độ dày của thanh sắt là từ 1,5 mm, 1,8 mm, 2 mm, 2,2 mm. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà bạn có thể chọn loại sắt thích hợp như V3x3, V4x4, V3x5, V4x6.

* Thân máy đục lỗ thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước kệ sắt theo yêu cầu của hàng hóa.

* Bên ngoài sơn lớp sơn tĩnh điện chống rỉ thường là màu trắng hoặc xám, ghi. Các màu khác có thể được sơn theo yêu cầu của Khách Hàng.

Đặc tính của kệ sắt v lỗ:

* Lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng

* Không rỉ sét, chống mối mọt

* Dễ dàng điều chỉnh chiều cao của kệ theo yêu cầu của sản phẩm.

* Thật dễ dàng tháo lắp và lắp ráp lại kệ sắt ở các vị trí và địa điểm khác.

Chi phí và mức giá kệ sắt v lỗ :

 1. Hiện tại, các dòng kệ chi phí sẽ cao hơn do chi phí lao động cũng như chi phí vận chuyển do sản xuất theo kích thước yêu cầu. Kệ đa năng đặc biệt được sản xuất với số lượng lớn bởi các công ty lớn. Bởi vì chúng là kệ sắt đa năng nên được lắp ráp bởi các model khác nhau. Do đó, giá thành của kệ sắt rẻ hơn khoảng 30% so với kệ bình thường có cùng mục đích.
 2. Chi phí mở rộng kho không phải phát sinh thêm khoản phải thay mới kệ. Vì sản phẩm được làm bằng sắt v lỗ, nên nó có thể được lắp ráp linh hoạt. Chúng không được thiết kế lại bởi vì chúng là các dòng kệ đa năng có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các mối nối sử dụng thanh bát tam giác. Do đó, dòng kệ sắt v lỗ đa năng giúp tiết kiệm tất cả các chi phí về mọi mặt khi sử dụng.

Về chất lượng kệ sắt v lỗ:

Do sản xuất hàng loạt, thiết bị hiện có được sử dụng theo tiêu chuẩn chất lượng chung. 100% sản phẩm có chất lượng tốt nhất và không có tình trạng lỗi.

Sản phẩm được xử lý theo kiểu phun sơn 2 lớp, làm cho các dòng kệ sắt v lỗ đa năng bền với thời gian hơn so với kệ thông thường.

5 lý do khiến khách hàng chọn mua kệ sắt v lỗ tại Quang Đạt ?

 • Tư vấn nhiệt tình, tư vấn giải pháp tốt nhất cho Khách Hàng
 • Giá tốt nhất
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà
 • Sản phẩm cung cấp chất lượng tốt, bảo hành rõ ràng.

Thông qua bài viết cung cấp cho bạn về những lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng. Từ đó bạn có thể chọn cho mình công ty sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Kể từ đó, giúp cho việc quản lý kho dễ dàng hơn, giúp công việc tăng năng suất và hiệu quả hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dòng sản phẩm kệ sắt đa năng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Tên công ty tiếng việt: Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt

Tên Tiếng Anh: QUANG DAT SERVICE TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

Số điện thoại: 02862 765 726 Hoặc 02862 755 426

Email: cokhiquangdat@gmail.com

Website: https://kesatquangdat.com

Tin tức khác