Mua kệ siêu thị tại Đồng Nai với giá từ nhà sản xuất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Đồng Nai với giá từ nhà sản xuất thì hãy liên hệ Quang Đạt nhé. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên mặt hàng kệ siêu thị, kệ sắt, kệ kho, kệ trung trải các loại có chi phí cạnh tranh và cam kết hàng chính hãng, giá bán từ nhà sản xuất.

Mua kệ siêu thị của nhà sản xuất Quang Đạt tại Đồng Nai

Kệ siêu thị nếu nhìn bằng mắt thường thì khách hàng khó phân biệt được chất lượng. Hiện nay, Quang Đạt là đơn vị tự sản xuất trực tiếp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là nhà cung cấp giá kệ và các thiết bị kệ siêu thị, phụ kiện cho hơn 1000 đơn vị trên toàn quốc.

Kệ siêu thị tôn lỗ

Nguồn nguyên liệu sản xuất nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như: sắt thép Việt Nhật, tôn Đông Á, tôn Hoa Sen và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.

Hiện nay Quang Đạt có 3 văn phòng đại diện:

1. Chi nhánh Đồng Nai

Địa chỉ: C4/26, KP 10, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

2. Chi nhánh Bình Dương

Địa chỉ: Đại Lộ Tự Do-KCN Vsip1, Tỉnh Bình Dương

3. Chi nhánh Cần Thơ

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ (nối dài), TP. Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ.

4. Trụ sở chính: 232 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM (KCN Tân Bình)

5. Xưởng Sản Xuất: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh

Phân loại và kích thước của kệ siêu thị

Quang Đạt đang tăng cường phát triển thị trường kệ để hàng hóa siêu thị tại Đồng Nai cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam và nhiều nơi khác với mức giá ưu đãi. Các mẫu kệ siêu thị do Quang Đạt sản xuất có giá thành rẻ, chi phí cạnh tranh do không bị ảnh hưởng bởi bên thứ ba.

Phân loại kệ siêu thị

Kệ siêu thị hiện nay chia làm 2 loại cơ bản thường được khách hàng sử dụng:

Kệ siêu thị do Quang Đạt thiết kế và sản xuất

  1. Kệ siêu thị tôn lỗ (mâm đáy R35cm – 2 sóng + tầng trên R30cm – 1 sóng): kệ đôi và kệ đơn
  2. Kệ siêu thị lưới ô vuông(mâm đáy R35cm – 2 sóng + tầng trên R30cm – 1 sóng):  kệ đôi và kệ đơn

Kích thước phổ biến của kệ để hàng siêu thị

  • Kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m. Trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng để hàng hóa: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.
  • Kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng để hang hóa: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Kệ siêu thị lưới ô vuông

dụng kệ siêu thị giúp khách hàng lưu trữ và trưng bày hàng hóa khoa học hơn tối đa hóa diện tích, không gian cho cửa hàng. Bên cạnh kệ siêu thị, Quang Đạt còn sản xuất kệ kho hàng tại Đồng Nai với nhiều kích thước chuẩn. Khách hàng có thể mua hàng có sẵn tại xưởng hoặc đặt riêng, công ty sẽ sản xuất theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ ngay với Quang Đạt để được báo giá ưu đãi nhé!

công ty tnhh sx - tm - dv quang đạt

  • Địa chỉ: 232 Tây Thạnh; Phường Tây Thạnh; Quận Tân Phú; Tp.HCM
  • Phone: 09135 888 74
  • Email: cokhiquangdat@gmail.com

Tin tức khác