Mua Kệ để hàng ở đâu rẻ mà chất lượng nhất hiện nay

Kệ để hàng là một sản phẩm đang được rất nhiều các khách hàng quan tâm trên thị trường hiện nay bởi tính năng lưu trữ và tận dụng tối đa không gian mà sản phẩm này mang lại. Nhà, cửa hàng, công ty, nhà kho,... của bạn đang có quá nhiều đồ nên bạn đang cần tìm đến một cơ sở phân phối kệ sắt rẻ mà chất lượng nhất hiện nay?

Mua kệ để hàng ở đâu rẻ mà chất lượng nhất hiện nay

Hãy đến với Kệ Sắt Quang Đạt chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm của chúng tôi mang đến. Bởi các sản phẩm của chúng tôi sản xuất và phân phối kệ sắt đến với khách hàng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng tốt nhất cũng như giá thành hợp lý nhất. Đảm bảo đến với chúng tôi các bạn sẽ có những sản phẩm rẻ nhất với giá thành tốt nhất.

Kệ Sắt Quang Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm kệ để hàng

Kệ Sắt Quang Đạt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ để hàng uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phân phối và lắp đặt kệ sắt.

Kệ Sắt Quang Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm kệ để hàng

Bởi vậy chúng tôi rất hiều tâm lý của các khách hàng khi mua hàng, nên các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đạt chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị để tin tưởng và ủng hộ.

Lợi ích khi mua kệ để hàng của chúng tôi

  •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.
  •  Các sản phẩm đều đạt chất lượng cao và có độ bền lâu dài.
  •  Dịch vụ nhanh chóng luôn giao hàng đúng với hợp đồng.
  •  Luôn có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác bởi là đơn vi trực tiếp sản xuất.
  •  Là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.
  •  Nhận gia công các sản phẩm với số lượng lớn.

Quy trình sản xuất của Kệ Sắt Quang Đạt

- Bước 1: Khảo sát địa hình và tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

- Bước 2: Lấy ý kiến của khách hàng và chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu để sản xuất.

- Bước 3: Tiến hành sản xuất sản phẩm với các thiết bị máy móc hiện đại.

- Bước 4: Hoàn thành và phun sơn lắp ráp sản phẩm.

- Bước 5: Kiểm tra sản phẩm rồi đóng gói gửi cho khách hàng.

- Bước 6: Tiến hành lắp đặt cho khách hàng và khách hàng thanh toán hợp đồng.

Quy trình sản xuất của Kệ Sắt Quang Đạt

Vậy nên dùng loại kệ nào là tốt nhất

Mỗi một loại kệ để hàng đều phù hợp với một mức trọng tải khác nhau, bởi vậy mà chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Cũng như các bạn cần tính toán lượng hàng cũng như trọng lượng của chúng để có thể lắp đặt được một sản phẩm kệ sắt tốt nhất.

Vậy nên dùng loại kệ nào là tốt nhất

Để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn thì dưới đây Kệ Sắt Quang Đạt xin gửi đến các bạn các mức tải trọng của kệ để hàng mà chúng tôi cung cấp.

Các Mức Tải Trọng Của Kệ Để Hàng Mà Kệ Sắt Quang Đạt Cung Cấp

Kệ Để Hàng Mức 1 Tải Trọng Dưới 120kg/1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 2 Tải Trọng 200 - 300kg/ 1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 3 Tải Trọng 300 - 400kg/ 1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 4 Tải Trọng 400 - 500kg/ 1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 5 Tải Trọng 500 - 800kg/ 1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 6 Tải Trọng 800 - 1000kg/ 1 Tầng
Kệ Để Hàng Mức 7 Tải Trọng trên 1000kg/ 1 Tầng

Một vài các mẫu kệ để hàng của chúng tôi

Hiện nay Kệ Sắt Quang Đạt đang cung cấp rất nhiều các mẫu mã khác nhau của kệ để hàng nhằm mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Cũng như có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về thiết kế, chất lượng của sản phẩm.Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài mẫu kệ mà chúng tôi đang cung cấp.

Một vài các mẫu kệ để hàng của chúng tôi

Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng siêu thị là một sản phẩm được thiết kế chuyên dùng để đựng và trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hiện nay. Khách hàng sử dụng loại kệ này nhằm giúp bày trí các sản phẩm được đẹp mắt hơn cũng như có thể dễ dàng phân loại các sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng trong kho

Kệ để hàng trong kho là thiết bị lưu trữ và để hàng hóa không bị thiếu hụt hoặc chịu ảnh hưởng từ các tác nhân khác. Bởi vậy kệ để hàng trong kho cũng có rất nhiều mức trọng tải cũng như là kích thước mà mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng loại hàng.

Kệ để hàng trong kho

Ngay khi sử dụng sản phẩm này các doanh nghiệp có thể tận dụng tốt đa được diện tích cũng như là tiết kiệm được thêm một khoản chi phí.

Kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng đa năng hay còn được gọi là kệ sắt V lỗ, kệ sắt đa năng,... là mẫu kệ có cấu tạo từ các thanh sắt V được thiết kế để liên kết với nhau bằng bulong và ốc vít. Kệ có kích thước đa dạng về số mâm nên khách hàng có thể tùy trọn theo nhu cầu sửa dụng của mình.

Kệ để hàng đa năng

Không những thế mẫu kệ này còn có khả năng lưu trữ lên đến từ 200 - 300kg/ 1 tầng giúp khách hàng có thể lưu trữ đc các vật phẩm nặng. Không những thế sản phẩm này còn có độ cơ động rất tốt (có thể tháo rời và dễ dàng di chuyển)

Kệ để hàng công nghiệp

Đúng với tên gọi của nó thì sản phẩm kệ để hàng này chuyên được dùng cho các doang nghiệp và xưởng sản xuất. Bởi loại kệ này có trọng tải tốt và có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Không những thế kệ để hàng công nghiệp còn giúp bạn dễ dàng bảo quản và phân loại các loại hàng hóa một cách dễ dàng.

Kệ để hàng công nghiệp

Vậy bên trên là một vài các sản phẩm kệ để hàngKệ Sắt Quang Đạt cung cấp đến với khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tin tức khác