Kệ sắt V lỗ có bánh xe

Trong nhiều trường hợp việc thiết kế kệ sắt cố định ở yên một vị trí sẽ gây bất tiện cho việc kinh doanh, sản xuất hay buốn khi dùng để hàng hòa mà lại phải di chuyển nhiều. Biết được nhu cầu người tiêu dùng hiện nay công ty Quang Đạt đã thiết kế ra những bộ sản phẩm kệ sắt V lỗ có bánh xe. Sản phẩm này ra đời có ích bởi tính cơ động linh hoạt dần được nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều.

kệ sắt V lỗ có bánh xe
Hình ảnh minh họa: Kệ sắt V lỗ có bánh xe

Kệ sắt có bánh xe

Thông số kỹ thuật

Chiều dài: 1m.

Chiều cao: 5m.

Chiều rộng: 0.4m.

Số tầng: 04.

Màu sắc: Ghi (sơn tĩnh điện)

Tải trọng: 50 - 200Kg.

Chất liệu: Kim loại sắt V lỗ.

Sản xuất: Việt Nam.

Thời hạn bảo hành: 02 năm.

Tình trạng: Mới 100%.

Số lượng hàng hiện đang làm rất nhiều trong kho để biết chi tiết thêm về sản phẩm cũng như cách lắp đặt hay Báo Giá hãy liên hệ về Hotline sau đây: 0913.333.75

ứng dụng của kệ sắt v lỗ có bánh xe

Kệ sắt V lỗ có bánh xe là mẫu kệ đang có xu hướng bởi nhiều người tiêu dùng tin dùng lựa chọn, tin dùng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ lẻ, nhà hàng, thư viện, dịch vụ tiệc cưới. Không như các mẫu kệ sắt trước đó, mẫu kệ sắt mới này được thiết kế thêm 4 bánh xe bên dưới sử dụng để hàng trưng bay, hàng hóa có thể đặt cố định hoặc di dời rất tiện lợi dễ dàng. Ngoài ra kệ còn được sử dụng tại các siêu thị mini, cửa hàng quần áo, ăn uống hay khuc vực trừng bày sản phẩm.

Kệ sắt v lỗ dùng trong thư viện

Ứng dụng kệ sắt v lỗ dùng trong cửa hàng tạp hóa

Tại Quang Đạt có rất nhiều mẫu mã kệ sắt và kích thước khung số lượng mâm cũng đa dạng nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể nhờ nhân viên tư để tu vấn cho mình một bộ kệ sát V lỗ ưng ý nhất, phù hợp công việc, nhu cầu mình nhất.

Hơn thế nữa, kệ sắt còn có thể làm sử dụng trong hộ gia đình làm giá để đồ đa năng như: giáy dép, quần áo, sách vở bất cứ thứ gì,... Tạo thêm không gian trống vừa tiết kiệm hơn khi phải mua những loại tủ gỗ với giá đắc đỏ.

cấu tạo của kệ sắt v lỗ bánh xe

Thực tế cũng không khác gì nhiều lắm, so với mẫu kệ sắt thông thường thì mẫu kệ sắt này được thiết kế thêm 4 bánh xe dưới chân để tiện lợi hơn cho việc di dời, thay đổi vị trí mà mình muốn. Và sau đây là cấu tạo của kệ sắt V lỗ lắp bánh xe.

Phần khung kệ

Được cấu tạo bằng các thanh sắt hoặc thép chọn lọc độc lập và được lắp ráp với nhau bằng ốc vít kết hợp bulong đảm bảo thành một liên kết rất vững chắc, chịu tải trọng cao.

Phần mâm tầng

Mâm tầng được xem la hệ thống bề mặt cho phép để hàng hóa rất linh hoạt. Có thể lắp nhiều mâm trong cùng một bộ khung nếu kích thước hàng hóa nhỏ, và giảm lại nếu hàng có chiều dài, cao lớn. Cùng với thiết kế đa năng của khung sườn giúp quý khách dễ dàng sử dụng và nâng cấp sau này.

Cấu tạo cửa khung và mâm tầng kệ sắt V lỗ có bánh xe

Bộ phận bánh xe

Thông thường đối với kệ kích cỡ trung trở xuống thì sử dụng tối đa là 04 bánh xe lắp vào 04 góc khung kệ. Nhiệm vụ chính của bánh xe là duy trì khả năng di chuyển và tạo độ vững chắc cho kệ.

Bánh xe dùng cho kệ sắt V lỗ

Bánh xe có thể chịu được tải trọng tốt và gắn thêm chốt khóa chống tự động di chuyển khi gặp địa hình dốc, giúp cho hàng hóa, sản phẩm trên kệ luôn được đảm bảo an toàn.

Những mẫu kệ sắt có bánh xe thịnh hành

Nội dung sau đây công ty Kệ Sắt Quang Đạt chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu kệ sắt có bánh xe được nhiều người quan tâm và phổ biến nhất.

Kệ sắt V lỗ có bánh xe

Kệ sắt V lỗ có bánh xe

Chiều dài: 2m2.

Chiều rộng: 0.5m.

Chiều cao: 1.9m.

Bảo hành: 02 năm

Mẫu kệ sắt V lỗ có bánh xe này được thiết kế gọn nhẹ, mầm tầng được lắp đặt nghiêng 25° về phía trước rất thích hợp cho để thức ăn phục vụ cho nhu cầu đãi tiệc cưới, bàn hàng lề đường,...

Kệ sắt để sách có bánh xe

Mẫu kệ này thường được thấy trong thư viên sách tại trường lớp và hay sử dụng trong gia đình. Kích thước vô cùng nhỏ gọn, chiếm không gian ích. Không chiếm không gian mà lại còn tăng thêm thẩm mỹ cho quang cảnh xung quanh chúng ta.

Kệ sắt để sách có bánh xe

Kệ sắt đa năng có bánh xe

Đặc điểm của kệ sắt đa năng có bánh xe là chịu tải trọng lớn, đựng được khá nhiều đồ và công dụng lợi ích thường được để ở những vị trí như: bếp đúc, nhà vệ sinh, để quần áo, làm nơi chưng cây cảnh,...

Để để sách đa năng có bánh xe

Ưu điểm và tiện lợi của kệ sắt V lỗ có bánh xe

  •  Lắp đặt nhanh chóng, linh hoạt. (có thể tự lắp đặt tại nhà)
  •  Tiện lợi khi sử dụng cho mục đích công việc di chuyển nhiều. (chỉ một mình cũng làm được).
  • Trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao, được bảo hành 24 tháng.
  • Giá thành rẻ hơn các loại kệ bằng nhưng lại đa năng công dụng.
  •  Dụng cụ sửa chữa tìm, nâng cấp dễ dàng.
  • Khả năng chống nhiệt cao, đẹp mắt, tinh tế.
  •  Đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc.

Mọi chi tiết thông tin sản phẩm cũng như giá cả cho từng hạng mục kệ sắt xin mời quý khách liên hệ trong những số điện thoại bên dưới.

Công ty kệ sắt quang đạt

Tin tức khác