Giá kệ siêu thị mini chính hãng mới 100% tại Quang Đạt

Giá kệ siêu thị mini là gì?

Giá kệ siêu thị mini là thiết bị quan trọng trong siêu thị, cửa hàng, hỗ trợ hoạt động bán hàng, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. 
Kệ được sử dụng để chứa và trưng bày hàng hóa, giúp tối ưu không gian và nâng cao tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

  • Kệ sắt v lỗ giá rẻ siêu bền tại TPHCM
  • 5 lợi ích vượt trội của kệ kho gia đình

ke-sieu-thi-mini
Phân loại giá kệ siêu thị:

  • Kệ siêu thị đơn( kệ áp tường, kệ đầu dãy, kệ siêu thị đầu bộ, kệ đơn bộ đầu) được bày làm kệ áp tường siêu thị.
ke-sieu-thi-mini-gia-re
Kệ siêu thị 44
  • Kệ siêu thị đôi (kệ kép) thường được bày ở giữa các lối đi, hoặc ở giữa hai dãy kệ áp tường, mỗi dãy kệ đôi là một ngành hàng riêng như: ngành hàng thực phẩm, gia dụng, sữa.
ke-sieu-thi-mini-hcm
Kệ siêu thị 36

Sản phẩm chính hãng

Quang Đạt là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt giá kệ sắt để hàng các loại. Do đó, khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác sẽ được hưởng nhiều lợi ích trực tiếp từ nhà sản xuất:
Kệ được bán với giá tốt tại nhà máy. Khảo sát mặt bằng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM.

  • Kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng, bảo hành 5 năm sử dụng: nguyên vật liệu sản xuất kệ là sắt thép chất lượng được phun sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Quang Đạt nhận thiết kế và sản xuất kệ theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ : 0918 098874.
  • Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng được cập nhật hàng tháng.
  • Chế độ hậu mãi cực tốt.

Sản phẩm mới 100%

Rất nhiều bài viết trước Quang Đạt có đề cập đến những mặt lợi/hại khi sử dụng kệ siêu thị thanh lý (cũ). Do đó, một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh, tại Quang Đạt, mọi sản phẩm giá kệ sắt để hàng đều mới hoàn toàn. Sự uy tín của chúng tôi đã được chứng nhận bởi hàng nghìn khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Để được tư vấn thêm về các loại giá kệ siêu thị mini chất lượng tốt, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0918 098874 hoặc email cokhiquangdat@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tin tức khác