Cấu tạo kệ trung tải để hàng của Quang Đạt

Kệ trung tải là sản phẩm chuyên dụng dùng để chứa hàng mà các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng hay sử dụng. Sản phẩm có cấu tạo cơ bản bao gồm 7 phần chính.

1. Các chân trụ Omega

Chân trụ Omega được làm từ chất liệu sắt cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chịu lực tốt và an toàn cho người sử dụng. Tùy theo khối lượng để hàng hóa sẽ có kích thước và độ dày phù hợp. 

2. Thanh Beam (đỡ ngang), gồm: beam hộp và beam Z

Beam hộp: Dùng để chứa hàng hóa tải trọng nặng từ 500kg/ 1 tầng. Thông thường, beam hộp có kích thước 40x80mm, dày 1,5ly. Kích thước này sẽ thay đổi tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa khách để.

Beam Z: Dùng để chứa hàng hóa tải trọng nhẹ hơn, dao động: 200 - 400kg/ 1 tầng. Thông thường, Beam Z có kích thước 25x80 mm. dày 1.8ly.

3. Mâm tầng (tole)

Mâm kệ trung tải được làm bằng chất liệu tôn cao cấp dày và cứng, có độ bền cao để chịu được tải trọng lớn. Bao phủ toàn bộ mâm là lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ kệ không bị trầy xước, oxi hóa.

4. Thanh giằng ngang

Thanh có tác dụng nối 2 chân trụ Omega của kệ với nhau và nằm theo phương ngang, tạo thành 1 góc vuông để giúp kệ đứng thăng bằng & vững vàng hơn. Thanh ngang được làm bằng chất liệu sắt chữ C.

5. Thanh giằng chéo

Có tác dụng hỗ trợ chống đỡ cho kệ bền chắc hơn. Thanh chéo bắt theo phương chéo nối nhau chân trụ với nhau và cũng được làm bằng sắt chữ C cao cấp.

6. Bulong, ốc vít, lông đền

Kệ trung tải thiết kế rời thông minh tiện cho việc lắp đặt và di dời nên cần sự hỗ trợ của bulong, ốc vít và lông đền (vòng đệm) giúp liên kết, giữ cố định và siết chặt các mân tầng, thanh trụ với nhau.

7. Đế trụ bảo vệ nền nhà xưởng

Chân trụ Omega có đế phía dưới có tác dụng tạo độ thăng bằng tốt hơn và bảo vệ nền nhà xưởng ít bị bong tróc hay trầy xước.

Với kết cấu vững chãi này, kệ trung tải Quang Đạt giúp khách hàng chứa đựng được nhiều hàng hóa có tải trọng lớn. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thông minh dạng lắp ghép nên rất tiện cho việc di chuyển. Công ty cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao được làm bằng nguồn nguyên liệu chọn lọc và giá bán tiết kiệm. Liên hệ ngay với Quang Đạt để được tư vấn chi tiết hơn!

công ty tnhh tm - sx - dv quang đạt

  • Địa chỉ: 232 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp.HCM
  • Phone:  02862 755 426 - 02862 765 726
  • Email: cokhiquangdat@gmail.com

Tin tức khác