Kệ để hồ sơ mang lại hiệu quả cao trong công việc

Kệ để hồ sơ Quang Đạt là sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường từ nhiều năm nay. Kệ lưu trữ hồ sơ là người bạn đồng hành cùng nhân viên văn phòng, nhân viên kho lưu trữ.

Kệ để hồ sơ văn phòng giúp khách hàng mang lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm lên tới 60% diện tích mặt bằng kho lưu trữ. Và sản phẩm sử dụng lâu dài có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mở rộng không gian lưu trữ, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân công bảo quản hồ sơ, tài liệu.

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt chuyên thiết kế và sản xuất, thi công lắp đặt nhiều dòng sản phẩm kệ sắt như: kệ để hồ sơ, kệ v lỗ để hàng trong kho, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để hàng nặng, kệ trung tải,.....

Các sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ của Quang Đạt được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sẵ phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao. Đặt biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ khi thiết kế kệ cho khách hàng như kích thước kệ hợp phong thủy với khách hàng, màu sắc hài hòa với màu sơn của văn phòng, công ty, khách hàng.

Sản phẩm kệ đựng hồ sơ Quang Đạt đã được sử dụng rất nhiều dự án văn phòng cao cấp đều được đánh giá sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đẹp, độ bền chắc chắn, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khi cần một chiếc kệ hồ sơ lưu trữ cho gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, văn phòng nơi công sở bạn hoàn toàn yên tâm kệ sắt Quang Đạt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, giá thành rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo nhất.

Còn những băn khoăn thắc mắc nào mà bạn chưa được giải đáp. Hãy đến với Quang Đạt chúng tôi theo số Hotline: Mr Minh Tài: 0913 588 874 Hoặc Mr Quang: 0913 333 756, Hoặc hệ thống showroom cửa hàng tại: KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm kệ để hồ sơ tốt nhất, giá rẻ nhất phù hợp với tài chính của bạn.

Tin tức khác