Thư cảm ơn Quang Đạt gởi đến quý khách hàng/ đối tác

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV QUANG ĐẠT

232 tây thạnh, p. TÂY THẠNH, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM

hOTLINE: 02862 755 426 - 09135 888 74

--------***--------

THƯ CẢM ƠN

Kính gởi: Quý khách hàng/ đối tác

Lời đầu tiên, công ty TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ QUANG ĐẠT xin gởi lời chào & lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả mọi người đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2020 dần khép lại với bao gian nan, thử thách khi dịch bệnh, thiên tai liên tiếp diễn ra làm ảnh hưởng đến mọi mặt. Tuy nhiên, bằng sự vượt khó & nổ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Quang Đạt đã phần nào vượt qua gian khổ và gặt hái được nhiều thành công.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh để hỗ trợ đối tác trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Nhìn lại chặng đường đã qua, Quang Đạt thầm biết ơn sự tin yêu, ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý khách gần xa. Chính sự đồng hành của mọi người là động lực lớn nhất để công ty phát triển hơn nữa trên hành trình “tạo không gian vàng”.

Chúng tôi mong rằng sẽ giữ mãi mối quan hệ thân thiết, gắn kết, hợp tác cùng phát triển với tất cả mọi người. Một lần nữa Quang Đạt xin kính chúc quý khách hàng/ đối tác cùng gia đình một năm mới 2021 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

                                                                               Trân trọng!

Tin tức khác