Sản phẩm khuyến mãi

Quang Đạt tưng bừng tổ chức chương trình “: Khuyến mãi đặc biệt – Bán kệ sắt giá xuất xưởng”

Nhân dịp kỷ niêm ngày Quốc Khánh Việt Nam Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt tiến hành tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Quang Đạt trong thời gian vừa qua.

Với hệ thống phân phối và lắp đặt kệ sắt trên toàn miền Nam cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, Quang Đạt chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt tới các khách hàng.

Chương trình khuyến mãi chỉ trong 7 ngày, bắt đầu từ thứ 2 ngày 31/8/2015 cho tới hết thứ 7 ngày 5/7/2015

Kệ sắt chỉ bán với giá xuất xưởng, phí lắp đặt chỉ còn 0 đồng với tất cả các khách hàng, tư vấn thiết kế miễn phí.Phục vụ 24/24h trong ngày kể cả ngày nghỉ, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sau hơn 10 năm hoạt động với phương châm: “Hiện đại tạo niềm tin – Chất lượng xây dựng hạnh phúc” Quang Đạt đã không ngừng phát triển, ngày càng lớn mạnh và thực sự trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách trên toàn miền Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh kệ sắt uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất toàn miền Nam. Trong trương lai, thị trường các sản phẩm kệ sắt Việt Nam sẽ còn tiếp tục bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt hơn. Chính vì vậy, Quang Đạt sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động không chỉ riêng miền Nam mà còn trên toàn cả nươc. Đặc biệt là thị trường khu vưc TP Hồ Chí Minh

Đúng với tên gọi của chương trình “Quang Đạt: Khuyến mãi đặc biệt – Bán kệ sắt giá xuất xưởng”, chúng tôi tri ân đến với Quý Khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong suốt một chặng đường dài, đưa sự tiến bộ và thành công của sản phẩm kệ sắt Quang Đạt lên một tầm cao mới. 

Dưới đây là các mẫu sản phẩm Kệ sắt: 

Kệ Sắt

Kệ Sắt Quang Đạt

Kệ Sắt

Kệ Sắt

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ khác