Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt là doanh nghiệp lâu năm trong ngành cơ khí chuyên gia cung cấp trong ngành kệ. Tiền thân là đơn vị cơ khí trong ngành cửa sắt sau đó phát triển sang ngành kệ sắt.

Quang Đạt chuyên sản xuất, thi công lắp ráp cung cấp các loại kệ như Kệ sắt v lỗ, Kệ trung tải, kệ để hồ sơ văn phòng, Kệ chứa hàng.... cho nhiều đơn vị như trường học Quốc Tế Á Châu, Bệnh viện lớn như Bệnh Viện Hạnh Phúc, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, .... Và cung cấp toàn hệ thống vincom cho toàn miền nam. Được thành lập từ năm 2011 với mã số thuế: 031 064 0257 do cục thuế Bình Tân cấp.

1. Tổng quan về Công Ty:

- Tên công ty tiếng việt: Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt

- Tên Tiếng Anh: QUANG DAT SERVICE TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

- Số điện thoại: 02862 765 726 Hoặc 02862 755 426

- Email: cokhiquangdat@gmail.com 

- Website:    1. Cuasatquangdat.com

                    2. Kesatquangdat.com

                    3. Quangdat.com.vn

- Lĩnh Vực hoạt động chính của chúng tôi chuyên sản xuất, thi công kệ sắt thép với nhiều sản phẩm như:

           + Kệ Sắt v lỗ

          + Kệ sắt trung tải

          + Kệ để hồ sơ văn phòng

          + Kệ để hàng

          + Kệ sắt để pallet

Với mong muốn mang lại không gian vàng cho Qúi khách hàng, Quang Đạt thiết kế các sản phẩm Kệ Sắt,  Kệ Sắt Đa NăngKệ Lưu Trữ Hồ Sơ... ,đáp ứng nhu cầu của quí khách. Thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website kesatquangdat.com

2. Sứ mệnh

Công ty Quang Đạt có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp những sản phẩm kệ sắt chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

Quang Đạt luôn tiết kiệm chi phí và cung cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm, nhà cung cấp tốt nhất.

3. Văn Hoá Làm Việc

- Luôn luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng vì Quang Đạt hiểu rằng đó chính là động lực là chìa khoá vươn lên tầm cao mới.

- Sản phẩm luôn là giá trị cốt lõi của Quang Đạt nên khách hàng yên tâm khi sử dụng

- Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và phục vụ khách hàng nhanh nhất

- Phục vụ khách hàng hết mình, tư vấn nhiệt tình trước khi mua hàng và dịch vụ hậu mãi

4. Tầm nhìn chiến lược

Trong thời gian tới, Quang Đạt đang từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm của mình và luôn cố gắng và phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong cung cấp ngành kệ sắt.